Tổng hợp mẫu bảng hiệu quán cafe đẹp tại Hà Nội Adv

Để hút khách đến với quán cafe của mình thì các chủ cửa hàng luôn phải tìm và thiết kế ra những mẫu biển quảng cáo độc lạ, tạo sự tò mò cho khách. Hiện nay với dịch vụ thiết kế và thi công bảng quảng cáo tại Hà Nội Advertising chuyên cung cấp các mẫu bảng hiệu quán café đẹp, độc lạ và hút khách.

Màu sắc của bảng hiệu quảng cáo phải nổi bật

Tất nhiên giữa hàng trăm bảng hiệu quảng cáo tràn lan trên thị trường hiện nay thì nếu bảng hiệu quảng cáo của bạn không có màu sắc nổi bật thì tức là bảng hiệu quảng cáo của bạn sẽ bị chìm đi và không một ai ngó đến. Bởi thế nên cần phải chọn màu sắc thật ấn tượng với người nhìn để ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy bảng hiệu quảng cáo người tiêu dùng có thể ghi nhớ được doanh nghiệp của bạn. Nghĩa là sao? Nghĩa là màu sắc phải thể hiện được phong cách riêng của quán chứ không chỉ đơn giản là một vài dòng chữ tầm thường.

Màu sắc của bang hieu quan cafe phải được lựa chọn theo màu sắc của thương hiệu. Việc này thể hiện được tính chuyên nghiệp, đồng nhất và gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn. Với một quán cafe mới thì nên thiết kế bảng hiệu quảng cáo gắn với đặc trưng văn hóa hay những hình ảnh nổi bật và khác biệt nhất.

Không nên chọn những màu sắc quá sặc sỡ cho nền và chữ, cũng không nên chọn những màu sắc quá nhạt nhẽo sẽ làm cho bảng hiệu cafe mất đi tính thẩm mỹ, không tạo được dấu ấn với khách hàng. Màu sắc phải được kết hợp hài hòa làm nổi bật nhau chứ không phải là làm lu mờ nhau.

Kiểu chữ phải tạo phong cách

Kiểu chữ mềm mại hay cứng cáp tùy theo phong cách và sở thích của chủ quán. Khi bạn hướng quán cafe của mình đến với những cách nhẹ nhàng, điềm tĩnh có chút cổ điển thì nên chọn những chữ đứng, in hoa không quá mềm mỏng. Nhờ đó mà khách hàng có thể cảm nhận được không khí bên trong quán cafe ngay khi họ nhìn bảng hiệu quảng cáo.

Nên chọn những kiểu chữ dễ đọc, tinh tế để người đi đường dù lướt qua cũng có thể đọc được bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp bạn. Không nên chọn chữ quá khó đọc sẽ khiến cho người nhìn cảm thấy khó chịu, rối mắt.

Tổng hợp mẫu thiết kế bảng hiệu quán cafe

Bảng hiệu quán Cafe đơn giản và đẹp

Nổi bật với biển quảng cáo font chữ nổi

biển quảng cáo quán cafe Starbuck Coffee
Biển quảng cáo quán cafe Starbuck Coffee

Như vậy, với những mẫu bảng hiệu café đẹp mà Hà Nội Advertising cung cấp cho các bạn ở trên nếu các bạn thấy phù hợp với phong cách quán café của bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và để được thiết kế thi công bảng hiệu quán café đẹp nhé!

Rate this post

Trả lời