Standee chân sắt

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Standee chân sắt là gì?

Standee chân sắt hay còn gọi là Standee khung sắt, khúng standee sắt … Là một trong những kiểu standee phổ biến sử dụng ở ngoài trời hoặc trong nhà phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo.

Khung standee dùng để treo hoặc in tờ quảng cáo truyển thông thay vì sử dụng banner với kích thước quá khố và khó di chuyển thì standee sắt nhỏ gọn hơn và dễ dàng di chuyển khi sử dụng. Ngoài ra, mẫu standee của Hà Nội ADV được thiết kế chân tách rời dễ dàng khi vận chuyển.

Các kích thước phổ biển của standee chân sắt

  • Standee khung sắt chứ A một mặt

Với đặc điểm nhỏ gọn có thể tháo ra lắp vào đây là mẫu standee mạng thấp với kích thước phổ biến 60x100cm. Với phần nội dung là 60x90cm được in decal cán trên fomex hoặc alu 1 mặt.

  • Standee khung sắt chứ A – 2 mặt

Có cùng kích thước như mẫu chữ A một mặt khung standee sắt được thiết kế thêm 1 mặt nội dung giúp tối đa hóa nhu cầu sử dụng để hiển thị thông tin

  • Standee chân sắt 60x160cm

Đây là mẫu standee phổ thông nhất và được mọi người sử dụng rộng rãi để hiển thị thông tin trên vỉa hè, trước mặt của hàng hay trong trung tâm thương mại.

Tại HÀ NỘI ADV mẫu standee này được làm bằng chất liệu khung sắt mạ kẽm 20x40mm. Sơn đen đảm bảo độ bền màu trong quá trình sử dụng. Khung standee sắt 20x40cm đem lại sự chắc chắn và đảm bảo để ngoài trời ko bị đổ khi có gió. Nội dung standee chân sắt bằng fomex có độ dày là 5mm hiển thị nội dung 2 mặt bằng cách cán decal ngoài trời. Bạn cũng có thể tùy ý thay đổi nội dung hiển thị sau mỗi chương trình khuyến mại của cửa hàng.

  • Standee chân sắt 80x180cm và 800x200cm

Đây cũng là 2 mẫu standee mọi người hay sử dụng với phần hiển thị nội dung lớn hơn. Standee chân sắt 80x180cm và 800x200cm cũng có thể được làm từ sắt hộp 25x25mm hoặc 20x40mm

Standee chân sắt theo yêu cầu

Ngoài các mẫu phổ thông hiện tại thì tại HÀ NỘI ADV còn cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế standee khung sắt ngoài trời theo yêu cầu không giới hạn về số lượng chất liệu và quy cách. Bạn có thể thiết kế 1 mẫu riêng phù hợp với logo của cửa hàng hay icon thương hiệu hoặc hình ảnh mang tính nhận diện cao có thể kết hợp với đèn led…

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN VÀ QUẢNG CÁO HÀ NỘI

Hotline: 0945138855 – 0886 299 982 – 086 234 1838
Xưởng SX: Số 233, ngõ 192 Lê Trọng Tấn – Định Công – Hà Nội
Email: info.hanoiadv@gmail.com / Website: hanoiadv.com